วันที่ 21 มิถุนายน 2566 นายธวัชชัย ศรีทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี เยี่ยมชมนิทรรศการและติดตามผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE โดยมี นางสาวน้ำผึ้ง ตรีภัทร์ รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ พร้อมบุคลากร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ให้การต้อนรับ และเครือข่ายการดำเนินงานเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียง

ในกิจกรรมการลงพื้นที่เพื่อตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงาน โครงการ TO BE NUMBER ONE การรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ของคณะกรรมการ ประกอบด้วย
1. นายพิริยะ ฉันทดิลก ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย
2. ดร.วัชระ เกิดสิน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา
3. นางกฤษณา จันทร์ตรี ผู้เชี่ยวชาญกรมสุขภาพจิต

ในการประกวดผลงานชมรม TO BE NUMBER ONE ระดับจังหวัด ระดับอำเภอ และชมรม ระดับเพชรและยอดเพชร ประจำปี 2566 และร่วมลงพื้นที่ ณ โรงเรียนศรีราชา โรงเรียนบ้านสวน (จั่นอนุสรณ์) บริษัท ทีบีเคเค (ประเทศไทยจำกัด) และห้องประชุมสุขสุด สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี