วันที่ 6 กรกฎาคม 2566 นางสาวน้ำผึ้ง ตรีภัทร์ รักษาการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มอบหมายให้ นายเด็ดเดี่ยว บุญมา นักวิชาการศึกษา ผู้รับผิดชอบงานรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เข้าร่วมเป็นวิทยากร ในการอบรมพัฒนา สร้าง และขยายเครือข่าย ชมรม TO BE NUMBER ONE การรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในหมู่เยาวชน อายุ 6 – 24 ปี เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสร้างเครือข่ายการทำงานร่วมกัน ตามคำขวัญของโครงการ “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด” ณ โรงเรียนศรีราชา อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี