วันที่ 24 พฤษภาคม 2566 นางสาวน้ำผึ้ง ตรีภัทร์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมการประชุมต้อนรับคณะกรรมการติดตามผลการดำเนินงานชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคพัทยา จังหวัดชลบุรี เครือข่ายการดำเนินงาน ในการดำเนินกิจกรรมรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ตามหลักการ 3 ก. 3 ย. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ณ สำนักงาน วิทยาลัยเทคนิคพัทยา จังหวัดชลบุรี