วันที่ 8 ธันวาคม 2566 นางสาวน้ำผึ้ง ตรีภัทร์ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยบุคลากร และนักศึกษา ร่วมรับเสด็จ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เสด็จเยี่ยมสมาชิกและทรงติดตามผลการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE ของจังหวัดชลบุรี ทรงเปิดชมรม และศูนย์เพื่อนใจ TO BE NUMBER ONE ณ โรงเรียนทุ่งศุขลาพิทยา “กรุงไทยอนุเคราะห์” อ.ศรีราชา จังหวัดชลบุรี โดยจังหวัดชลบุรี ได้น้อมนำประปณิธาน ตามแนวทางโครงการ มาดำเนินงานตลอดต่อเนื่อง ภายใต้วิสัยทัศน์ของการดำเนินงานคือ เป็นองค์กรหลักด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในกลุ่มเด็กและยาวชน ด้วยองค์ความรู้และเทคโนโลยีที่มีคุณภาพ โดยการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วน เพื่อเสริมสร้างภูมิคุ้มกันทางจิตใจที่มีคุณภาพ มีประสิทธิผล ตามคำขวัญ “เยาวชนคนชลบุรี เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”